5 món đồ “trung gian” hòa hợp với mọi phong cách

0
146
Một chiếc áo len 03

(mentoday.vn) – Đối với những quý ông luôn muốn tiết kiệm tài sản quý giá của mình là thời gian thì việc ăn vận bảnh bao, lựa chọn từng chiếc cravat, khuy măng sét hay chọn phong vị nước hoa cũng đã là một sự tiêu xài quá tay khoảng thời gian ít ỏi mỗi ngày họ có được.

Chính vì vậy, cách lựa chọn tốt nhất ở đây chính là tìm đến những item đơn giản, tiện dụng mà vẫn đảm bảo được tính thời trang cho các quý ông. Luôn có những món đồ như vậy, bởi chúng có khả năng là cầu nối với mọi trang phục, mọi phong cách cũng như rất lịch lãm và có khả năng xây dựng cho bạn một phong cách riêng.

Một chiếc blazer có thể dùng như áo khoác

Blazer

Blazer 02

Blazer 03

Đối với những anh chàng có thời niên thiếu tại những ngôi trường có chuẩn mực giáo dục phương Tây hẳn sẽ không quên được bộ trang phục blazer hai hàng khuy phải diện mỗi khi diện kiến một lớp học hay thầy cô giáo mới. Nhưng đó là quá khứ đã lùi xa dành cho các chàng trai, đối với những quý ông, thứ trang phục duy nhất mà họ cần là một chiếc blazer một hay hàng đều được. Nhưng hãy nghĩ rộng ra một chút, để tiết kiệm thời gian và tiền bạc cho mùa đông tới, những chiếc blazer chất liệu dày dặn như len, dạ để có thể sử dụng như một chiếc áo khoác sẽ là một khoản đầu tư hợp lý hơn cả. Vả lại, chúng cực kỳ dễ kết hợp trang phục, kiểu dáng và phong cách.

Một mùi hương

Một mùi hương

Khi một người đàn ông bước qua một người phụ nữ, mùi hương của họ sẽ là ấn tượng tuyệt vời quyết định xem nàng có đang rạo rực vì bạn hay quên phắt bạn đi chỉ trong chốc lát. Ngoài kìa có cả tá những câu chuyện nàng công chúa Lọ Lem mải thương nhớ về một hoàng tử không biết mặt mà chỉ nhớ tới mùi hương. Hãy bắt đầu tìm kiếm mùi hương cho riêng bạn từ bây giờ. Bạn không nhất thiết phải khiến mình sực nức mùi hương đã chọn. Một chút xịt nhẹ nhàng lên cổ tay, sau tai là đủ.

Quần jeans tối màu

Quần jeans tối màu

Quần jeans tối màu 02

Không ít quý ông đã từng đặt ra câu hỏi: Làm thế nào mà chiếc quần jeans có thể  khiến tôi trông giống như một đại gia cần được săn đón đây? Câu trả lời thực sự là không bao giờ. Những chiếc quần jeans dành cho phái mạnh được cải tiến, thêm bớt, được tô đậm rồi mài nhạt, những chiếc logo được in trổ lớn đằng sau hay đằng trước. Nhưng những chiếc quần jeans được tối giản hóa chính là một món đồ dành cho những quý ông đã tốt nghiệp khỏi tuổi 20. Đơn giản vì bất cứ thứ gì đi với một chiếc quần jeans tối màu cũng khiến chúng ta trở nên phong cách ngay lập tức mà chẳng cần cố gắng nhiều.

Một chiếc áo len

Một chiếc áo len

Một chiếc áo len 02

Một chiếc áo len 03

Dường như, khi một chàng trai diện một chiếc áo len chui cổ, họ đều trở nên hấp dẫn hơn với vẻ lịch lãm pha chút cổ điển, kiểu cách của những chiếc áo này. Với chất liệu len mỏng hoặc bất cứ chất liệu nào mềm ấm dành cho mùa thu cũng đều khiến các cô nàng dễ dàng phát điên bởi vẻ ngoài ấm áp của những chàng trai đó.

Một chiếc ví tốt

Một chiếc ví tốt

Khi bạn muốn chứng tỏ bản lĩnh đàn ông bất cứ khi nào thanh toán hóa đơn tại nhà hàng hay bar, một chiếc ví với thiết kế đơn giản, màu sắc tinh tế sẽ giúp bạn tăng điểm trong mắt người mà bạn cần gây ấn tượng.

mentoday.vn theo Trí Thức Trẻ