4 điểm thu hút của phái đẹp khiến chàng bối rối

0
214

(mentoday.vn) – Con gái có rất nhiều điểm khiến các chàng phải chú ý, sự sexy, dễ thương, yếu đuối…Nhưng dưới đây lại là những đặc điểm lạ khiến các chàng trở nên bối rối khi đứng trước mặt những cô gái.

1. Vẻ sợ hãi, yếu đuối


Nhìn thấy vẻ sợ hãi của một cô gái, phái mạnh càng muốn được che chở và chứng tỏ bản lĩnh nam nhi đích thực của mình. Vì vậy, so với những cô nàng có vẻ ngoài mạnh mẽ và bạo dạn thì bạn gái nhút nhát và yếu đuối thường được hội đầu keo mến mộ hơn.


Tuy nhiên, điều gì cũng nên ở mức độ vừa phải. Bởi nếu teen girl lạm dụng vẻ sợ hãi quá đà, lúc nào cũng “điệu chảy nước” sẽ khiến các chàng cảm thấy ngột ngạt, khó chịu và không quan tâm đến mình nữa đó.

 

4 điểm thu hút của phái đẹp khiến chàng bối rối
 


2. Đeo kính cận


Cặp mắt kính vừa to vừa dày khiến bạn không đủ tự tin để đối diện với những anh chàng điển trai mà bản thân thầm ngưỡng mộ bấy lâu? Đó chỉ là suy luận của riêng bạn thôi nhé, bởi hội đầu keo cũng “kết” những cô bạn đeo kính và không đeo kính như nhau. Thậm chí, họ có vẻ thích thú hơn với những cô nàng mang kính bởi vẻ trí thức đầy mình.


3. Cách trang điểm


Với tụi con trai, vẻ đẹp mộc mạc nhưng chân thành cũng đủ khiến họ mê mệt rồi. Nếu có trang điểm nhẹ nhàng và đúng hoàn cảnh nữa thì họ lại càng không thể cưỡng lại sự mến mộ dành cho bạn.


Chàng luôn trong trạng thái hồi hộp như muốn khám phá vẻ đẹp tiềm ẩn sâu thẳm con người qua mỗi lần bạn trang điểm. Trong mắt chàng, bạn là người biết tạo sự mới lạ đầy thú vị. Tất nhiên, chàng sẽ không bao giờ cảm thấy nhàm chán mỗi lần được nhìn thấy hay tiếp xúc với bạn.

 

4 điểm thu hút của phái đẹp khiến chàng bối rối
 


4. Giọng nói


Thay vì quá chú trọng tới trang phục hay thân hình, các chàng trai lại tỏ ra quan tâm và thích thú hơn với giọng nói của nữ nhi. Với họ, dù chất giọng không hay, có chút địa phương hay khó nghe đi nữa, chàng vẫn cảm thấy sức hút mãnh liệt từ bạn.


Nếu bạn đang sở hữu chất giọng không giống ai, cũng đừng lo lắng và tự ti nhé, vì chỉ cần bạn có một giọng điệu tự tin là đủ sức mạnh hút hồn cánh con trai rồi.

 

Tổng hợp