6 hương nước hoa nam cho mùa thu 2014

0
1189
Hương nước hoa Guerlain Homme – Guerlain
Hương nước hoa Guerlain Homme – Guerlain

(mentoday.vn) – Thông thường các nhà sản xuất sẽ có hai thời điểm quan trọng nhất trong năm để họ cho ra mắt những hương nước hoa nam mới, chính là mùa xuân và mùa thu. Nhưng như thế không có nghĩa là chúng ta sẽ bị gói gọn những lựa chọn hương thơm cho mình, ngược lại, phái mạnh có thể sử dụng nước hoa vào bất cứ mùa nào trong năm, bất cứ không gian nào…miễn là chúng “phù hợp”.

Cũng như những trang phục, items thời trang nam giới khác, nước hoa nam dành cho mùa thu cũng có đặc trưng riêng của chúng, bởi thông thường mùa thu (đặc biệt là tiết trời miền Bắc hay cao nguyên) thường sẽ có tiết trời mát mẻ và cả se lạnh, chính vì thế, nếu bạn đang tìm kiếm cho mình hay tặng cho người thân của mình một hương nước hoa mới cho mùa thu năm nay, chúng tôi xin giới thiệu 6 hương nước hoa nam tuyệt vời dưới đây để các bạn lựa chọn cho mùa thu năm nay:

1. Nước hoa nam mùa thu: Bvlgari Pour Homme

Nước hoa nam mùa thu: Bvlgari Pour Homme
Nước hoa nam mùa thu: Bvlgari Pour Homme

Được giới thiệu vào năm 1996, Bvlgari Pour Homme là loại nước hoa dành cho những người đàn ông tìm kiếm một phong cách kín đáo, thể hiện cá tính riêng của mình. Nó độc đáo và tinh tế đủ để nhấn mạnh và lấp đầy khoảng trống thẳm sâu trong tâm hồn. Đây là hương thơm thể hiện mẫu người đàn ông hài lòng về bản thân, người luôn tin rằng sự sang trọng không chỉ nằm ở dáng vẻ bề ngoài, mà thực chất là phong cách toát ra từ bên trong.

2. Nước hoa nam Ferrari Vetiver Essence

Nước hoa nam Ferrari Vetiver Essence
Nước hoa nam Ferrari Vetiver Essence

Mùi hương tuyệt vời đến từ Ferrari (nhãn hiệu xe hơi sang trọng hàng đầu thế giới) là sự kết hợp giữa gỗ, cỏ vetiver truyền thống và một cà phê cùng mùi hương của hoa iris.

3. Nước hoa Aramis Adventurer

Nước hoa Aramis Adventurer
Nước hoa Aramis Adventurer

Sôi động và mạnh mẽ với hương thơm đến từ tiêu đen, rượu absinthe và rêu biển. Nước hoa đặc biệt phù hợp với những chàng trai trẻ yêu thể thao phảng phất chút cổ điển đồng thời cũng là sản phẩm kỷ niệm lần sinh nhật thứ 50 của mình trong năm nay.

4. Hương nước hoa Guerlain Homme – Guerlain

Hương nước hoa Guerlain Homme – Guerlain
Hương nước hoa Guerlain Homme – Guerlain

Guerlain làm nước hoa có cái chất rất riêng: gọn gàng, rõ ràng và độc đáo. Mỗi note hương đều được xử lý tinh tế và theo cái phong cách không giống với bất kỳ nhà nước hoa nào. Điển hình như Vanille, Iris và Begamote.

Còn với Guerlain Homme, mùi hương mô phỏng một ly Mojito mát lành với bạc hà, rượu rum cùng những lát chanh mọng nước.

5. Bleu De Chanel: Nước hoa nam mùa thu

Bleu De Chanel: Nước hoa nam mùa thu
Bleu De Chanel: Nước hoa nam mùa thu

Bleu de Chanel một mùi hương mới của Chanel vừa có mặt trên thị trường vào năm 2010. Bleu de Chanel là một mùi hương gỗ đặc trưng và kết hợp với các hương liệu như hạt tiêu hồng, hương bưởi, gỗ đàn hương làm tăng thêm nét mạnh mẽ và nam tính cho mùi hương này. Phong cách đại diện nam tính, mạnh mẽ.

6. Nước hoa Floris Jerrmyn Street

Nước hoa Floris Jerrmyn Street
Nước hoa Floris Jerrmyn Street

Kỷ niệm các đường phố ở London St James nơi câu chuyện Floris bắt đầu con đường trở lại vào năm 1973, phiên bản nước hoa này được yêu cầu từ khách hàng muốn tìm kiếm thứ gì đó để gợi  nhớ lại những con đường Jermyn St. Với mùi hương cam quýt và màu xanh lá cây, loại nước hoa này là thuốc bổ hoàn hảo cho những đêm tối lạnh.

Theo Mask