Bốn bữa sáng phù hợp để giải rượu

0
134

(mentoday.vn) – Sau một đêm nhậu nhẹt tới bến, hãy chú ý tới bữa sáng để không phải vác cái đầu nặng trịch nguyên một ngày hôm sau.

Nhậu nhẹt có thể rất vui, nhưng bạn cũng phải trả giá vì nó. Sau một đêm ăn chơi tẹt ga, bạn cần một trong bốn bữa sáng sau để vượt qua sự mệt mỏi.


Đó cũng là cơ hội cuối cùng để bạn giải rượu, vì lẽ ra việc đó nên được làm ngay lập tức vào đêm mà bạn đi uống. Vì vậy hãy tham khảo bốn món ăn sáng sau nếu bạn muốn cải thiện tình hình sau đêm nhậu xả láng.


Bánh mỳ nướng và trà gừng


Bốn bữa sáng phù hợp để giải rượu


Đây là một minh chứng cho việc bạn không cần có một bữa sáng giải rượu quá phức tạp. Mục đích của bánh mỳ nướng là cho bạn một thứ có thể nuốt trôi xuống dạ dày mà không nôn ọe, trong khi trà gừng cũng khiến bụng bạn ổn định hơn. Hãy tránh bơ, đường và kem nếu có thể. Bánh mỳ nướng khô có thể không hào nhoáng, nhưng tác dụng của nó thì miễn bàn. Bạn phải chịu khó đánh đổi mùi vị để không cảm thấy như mình bị xe tải đâm vào đêm hôm trước.


Sinh tố chuối và nước lọc


Bốn bữa sáng phù hợp để giải rượu


Nếu bạn uống nhiều rượu và ăn những đồ ăn không có lợi cho sức khỏe vào đêm hôm trước trong khi uống rượu, thì đây là bữa sáng dành cho bạn, vì nó rất dễ tiêu trong khi không đem lại cảm giác ì trệ. Nước sẽ khiến bạn hết đau đầu, trong khi chất potassium trong chuối sẽ bổ sung cho lượng potassium bạn đã mất từ đêm qua. Và chuối nói chung chúng không phải là một bữa sáng tồi, vì vậy bạn có thể cho chúng vào các bữa sáng bình thương khác.


Trứng với rau và cà phê


Bốn bữa sáng phù hợp để giải rượu


Với những người bị chứng đau đầu hành hạ, thì sự kết hợp giữa protein, vitamins và caffeine trong bữa ăn này sẽ giúp bạn giải tỏa. Caffeine cực kỳ có lợi khi chữa trị đau đầu, vì bạn sẽ không muốn thêm thuốc vào một hệ tiêu hóa đã rệu rã. Tuy nhiên, hãy chắc chắn cơ thể bạn có thể xử lý được nó trước khi uống. Lý do là vì bạn có thể cho ra hết bữa ăn sáng theo đường mà bạn cho nó vào.


Bữa sáng tại nhà hàng gần nhất


Bốn bữa sáng phù hợp để giải rượu


Đôi khi phương thuốc hữu hiệu nhất cho một cơn say rượu là tự đem lại niềm vui cho bản thân và tiếp tục một ngày mới. Dù cho nó không thể đem lại cho bạn những dưỡng chất cần thiết, nhưng khi bạn cảm thấy tồi tệ, thì một thứ có thể cải thiện tinh thần của bạn sẽ có thể đem lại hiệu quả bất ngờ. Dù cho nó có thể làm bạn mệt hơn, hay thậm chí là nôn thốc nôn tháo, nhưng ít ra bạn có thể loại bỏ được cảm giác cồn bám trong miệng và cảm thấy chân tay có thể vận động được sau một đêm ăn chơi tới bến. 

 

mentoday.vn theo NAM