Gợi ý trang phục cho các chàng đi biển ngày cuối tuần

0
681

(mentoday.vn) – Cuối tuần, cứ trôi qua rồi trở lại đúng với quy luật của nó! Hãy cùng mentoday.vn lựa chọn những set đồ năng động và khỏe khoắn để sẵn sàng “lao” ra những bãi biển đầy cát trắng, nắng vàng và sóng vỗ rì rào tận hưởng những ngày nghỉ quý giá cuối tuần.

Bạn sẽ cần những gì?

Đầu tiên, tất nhiên là một chiếc túi xách du lịch đầy đủ không gian cho “hành trang” của bạn.

Sẽ có những gì trong chiếc túi du lịch đó? Một đôi quần short, một chiếc để dạo phố biển và chiếc còn lại là chiếc quần short bơi. Còn gì trong đó? Một chiếc sơ mi trắng, một chiếc Khăn tắm. Một đôi sneakers vải, một chiếc mũ phớt cùng màu trắng; một đôi tông/dép kẹp một chiếc kính râm và đồng hồ đeo tay là phụ kiện không thể thiếu.

Gợi ý trang phục cho các chàng đi biển ngày cuối tuần

Kết hợp chúng thế nào?

Set 1: Kết hợp chiếc áo sơ mi trắng, giày sneaker, kính râm, đồng hồ đeo tay và chiếc mũ phớt màu trắng…rồi còn gì nữa? Tất nhiên, chỉ còn một việc tận hưởng cảm giác được nổi bật, tự tin và thoải mái trên đường phố biển với set đồ cực cá tính, thời trang mang lại cho bạn.

Set 2: Quần short bơi, áo sơ mi trắng khoác ngoài, chiếc kính râm, mũ phớt và đôi tông/dép kẹp để các bạn sẵn sàng đi dạo bên bờ biển và có thể ngay lập tức cởi bỏ chúng trên bờ để tận hưởng làn nước mát lạnh của biển.

Tất nhiên, các chàng cũng chỉ cần diện mỗi chiếc quần bơi trên bờ biển và có thể có những lựa chọn khác cho mình! Tất cả phụ thuộc vào quyết định của bạn!!

Hãy chuẩn bị sẵn sàng “hành lý” cho kỳ nghỉ cuối tuần vui vẻ!

mentoday.vn tổng hợp