Hè tươi mát cùng xu hướng màu xanh

0
148

(mentoday.vn) – Hè là mùa xu hướng color block phát triển mạnh mẽ, bởi chúng góp phần tạo cảm giác trẻ trung, mát mẻ cho người mặc. Mùa hè năm nay, trong bảng màu rực rỡ những màu sắc được ưa chuộng, thì xanh dương là màu sắc đang được các nhà mode yêu thích, và cũng là gam màu dễ phối đồ nhất.

Thực tế, mặc dù không có bất kì bằng chứng nào về việc xanh dương sẽ là màu sắc thống trị của năm, thì màu xanh vẫn luôn là màu sắc ám ảnh trong tâm trí mỗi chàng trai kể từ khi biết chọn trang phục. Ngoài ra, chúng là màu sắc luôn được ưu ái sử dụng tại các tuần lễ thời trang lớn trên thế giới.

Sở dĩ chúng luôn được ưu tiên lựa chọn ở show thời trang là bởi sự đơn giản, dễ mặc, nhưng cũng không khó để tạo sự nổi bật khi sử dụng.  Một chiếc sơ mi xanh dương có thể kết hợp cùng bất kì loại quần nào vẫn tạo được sự hài hòa. Hay một bộ suit với gam màu này sẽ luôn tạo sự trẻ trung và tinh tế cho bạn trong mọi thời điểm. Nếu bạn vẫn cảm thấy đắn đo với xu hướng này, thì dưới đây là một số dụ về việc được ưa chuộng của gam xanh dương trong nền công nghiệp thời trang trong năm nay.

Salvatore Ferragamo SS13

Mùa hè này, Salvatore ra mắt bộ sưu tập Ferragamo SS13 với tông màu chính là xanh dương Curacao. Bằng việc sử dụng gam màu này, hãng đã tao một sự hài hòa cho cả bộ sưu tập, khiến chúng như mang hơi hướng của biển đến cho người mặc vậy. Đồng thời chúng giúp làm giảm sự rực rỡ của những sắc độ khác trong BST, mà không làm mất đi nét tươi sáng, sôi động của các mẫu thiết kế.


Hè tươi mát cùng xu hướng màu xanh 1


Hè tươi mát cùng xu hướng màu xanh 2


Hè tươi mát cùng xu hướng màu xanh 3


Hè tươi mát cùng xu hướng màu xanh 4


Hè tươi mát cùng xu hướng màu xanh 5


Hè tươi mát cùng xu hướng màu xanh 6


Burberry Prorsum SS13

Tiếp cận với tông màu này bằng cách mạo hiểm, Burberry ra mắt bộ sưu tập SS13 với sự kết hợp giữa xanh dương và ánh kim. Mặc dù, xu hướng metallic cũng được nền công nghiệp thời trang tôn vinh trong thời gian trở lại đây, nhưng việc kết hợp chúng với một màu sắc như xanh dương là một điều không đơn giản, vì chỉ cần một lỗi nhỏ cũng đủ phá hỏng cả bộ trang phục. Mặc dù đây là những thiết kế hơi khó mặc, nhưng nếu bạn muốn bỏ chút thời gian để chăm chút cho vẻ ngoài, khiến nó nổi bật hơn thì đây là lựa chọn hoàn hảo đấy.Hè tươi mát cùng xu hướng màu xanh 7


Hè tươi mát cùng xu hướng màu xanh 8


Hè tươi mát cùng xu hướng màu xanh 9


Hè tươi mát cùng xu hướng màu xanh 10


Hermes

Đôi với những chàng trai ưa chuông sắc xanh, nhưng vẫn muốn tạo sự tinh tế cho bản thân thì xu hướng bộ sưu tập của Hermes năm nay là điều bạn nên để tâm. Hermes sử dụng tông màu xanh chàm đơn giản, trầm và lịch lãm để tạo sự nổi bật cho bộ sưu tập. Bên canh đó, hãng cũng kết hợp với những đường may tinh tế phù hợp với ngoại hình của người mặc để phù hợp cho những chàng trai công sở ưa thích formal.


Hè tươi mát cùng xu hướng màu xanh 11


Hè tươi mát cùng xu hướng màu xanh 12


Hè tươi mát cùng xu hướng màu xanh 13


Hè tươi mát cùng xu hướng màu xanh 14


Hè tươi mát cùng xu hướng màu xanh 15

Theo Chanelvn