Justin Bieber “chuẩn men” trên tạp chí teen

0
508

(mentoday.vn) – Justin Bieber có buổi trò chuyện với phóng viên của tờ Teen Vogue tại khách sạn chọc trời ở Đại lộ The Setai Fifth, New York. “Tôi đã không ngủ được”, Bieber chia sẻ, nhưng anh lại có tinh thần rất tốt. Nam ca sĩ trò chuyện rất nhiệt tình, như thể đang tâm sự với một người thân thiết trong ê kíp của mình. Cơ thể anh phảng phất mùi nước hoa quyến rũ, Le Labo Santal 33. Bieber trông rất thoải mái với quần thể thao màu xám, mũ lưỡi trai và áo ba lỗ để lộ hình xăm dãy số La Mã ở dưới xương quai xanh. Bạn có thể nhầm Bieber với bất kỳ teen boy nào nếu không chú ý đến phụ kiện đặc biệt: một chiếc đồng hồ vàng Rolex với mặt kim cương. Mặc dù là một ngôi sao, Bieber gây ngạc nhiên khi anh không cần đến một trợ lý riêng ở bên trong buổi phỏng vấn.

Dưới đây là những hình ảnh sexy của Justin Bieber trong buổi chụp hình và những trích dẫn trong cuộc trò chuyện của anh với Teen Vogue:

Justin Bieber

Justin Bieber

Về sự nổi tiếng trên Internet: “Twitter của tôi thật sự tuyệt vời. Tôi có quá nhiều fan đến nỗi không thể đếm nổi có bao nhiêu tweet. Tôi không đọc comment trên YouTube vì nó có thể làm tôi buồn”.

Justin Bieber

Justin Bieber

Về các tin đồn: “Tôi biết mình là ai và tôi rất biết cách kiểm soát bản thân. Tôi không cần quan tâm đến những tin đồn ngoài kia. Các bạn còn nhớ khi Cam’ron sỉ vả Jay-Z không? Thậm chí Jay-Z còn không phản ứng. Tại sao anh ấy lại làm thế? Anh ấy không cần phải lên tiếng vì anh ấy là Jay-Z”.

Justin Bieber

Bieber chia sẻ về cách vượt qua những tiêu cực: “Có quá nhiều tin đồn không đúng sự thật. Tôi thà dành thời gian trò chuyện với các fan mình còn hơn. Bạn phải ngẩng cao đầu và sống tích cực”.

Justin Bieber

Về những người Bieber coi là bạn: “Bố tôi, mẹ tôi, Ryan Good và Chaz (những người bạn ở quê nhà Canada). Lil Twist là bạn thân nhất của tôi. Họ không nhìn tôi như Justin Bieber mà chỉ đơn giản coi tôi là Justin”.

Justin Bieber

Justin Bieber

Bieber hoài nghi và không muốn kết giao rộng rãi: “Tôi thường nhận được rất nhiều sự đồng cảm từ mọi người. Có lẽ tôi nên chơi và làm bạn với họ. Nhưng bây giờ, đơn giản là tôi không tin ai cả. Thực tế, điện thoại của tôi không bao giờ có tiếng chuông. Tôi chỉ giữ liên lạc với 4 người. Tôi không cần một đống bạn để khiến mình vui vẻ. Tôi chỉ cần những người gần gũi mà tôi yêu quý. Chỉ vậy thôi!”.

Justin Bieber

Về sự nỗ lực để tốt hơn: “Khi mọi người đạt được đích họ muốn, họ thường reo lên: Tôi đang ở đây, tôi đã đạt được rồi. Còn khi tôi vươn tới đỉnh, tôi chỉ muốn làm tốt hơn nữa”.

Justin Bieber

Justin Bieber

Về các concert: “Tôi đã muốn làm những điều khác biệt để mọi người có thể nhớ đến nó. Tôi chỉ mong tất cả khán giả có được khoảng thời gian tuyệt vời dù họ ở lứa tuổi nào”.

Justin Bieber

Về niềm tin tôn giáo: “Tôi nghĩ đó là một trong những lý do tôi có mặt ở đây. Không chỉ bởi tôi có tài năng mà bởi Chúa đã có ý định đưa tôi đến giúp đỡ mọi người. Tôi là người mộ đạo… mặc dù tôi đã ngủ quên và không tới nhà thờ vào hôm trước. Tôi rất buồn vì điều đó. Cầu mong Chúa tha thứ cho tôi”.

Justin Bieber

Theo Ngôi sao