Mix đồ nam kiểu Military – Đơn giản là nam tính

0
911
Mix đồ nam kiểu Military
Mix đồ nam kiểu Military

(mentoday.vn) – Phong cách thời trang Military (thời trang quân đội) thường được biết đến như một style luôn dùng những màu cơ bản trong nhóm màu trung tính. Đặc biệt 4 màu đen, trắng, beige, xanh rêu là những màu được sử dụng nhiều nhất. Bản thân từng món đồ trong phong cách Military đơn giản của mùa hè cũng chỉ toàn quần short, quần khaki, áo phông ngắn tay, áo sơ mi… Thế nên, nếu bạn là một chàng trai đã “trót yêu” phong cách này thì bạn có thể thoải mái thay đổi các món trang phục để ra đường hàng ngày.

Có thể bạn quan tâm:

Mix đồ nam kiểu Military
Mix đồ nam kiểu Military

Những ngày cuối hạ với mưa phùn và tối se lạnh sẽ hợp với kiểu mix đồ với một áo cotton 3 lỗ, sơ mi khoác ngoài và quần short với giày tự chọn (một vài loại giày cho mùa hè và quần short như: loafer, sneakers…mà toát lên được vẻ phong trần, bụi bặm chính là gợi ý cho bạn). Chỉ thế thôi cũng đã đủ thoải mái để các chàng trai thoải mái dạo phố hè cùng bạn bè hay hẹn hò cùng nàng. Trong khi đó, áo sơ mi và t-shirt sẽ là sự kết hợp lý tưởng với quần khaki.

Mix đồ nam phong cách Military
Mix đồ nam phong cách Military

Cách tốt nhất để làm nổi bật cho một đôi giày trong phong cách Military là hãy chọn những thứ mang cả sự can trường trước sương gió. Có những người đàn ông vốn quen mang bốt trong cả mùa hè. Đơn giản là vì họ đã quá quen với cảm giác để đôi bàn chân của mình được bảo vệ bởi một thứ luôn vững chãi và bền bỉ.

Kết hợp trang phục theo phong cách Military
Kết hợp trang phục theo phong cách Military

Đối với style Military, việc chọn giày mới là thứ bắt đầu trở nên phức tạp. Bởi vì có rất nhiều loại giày. Thế nhưng các loại sneaker và giày lười thông thường không phải món nào cũng toát lên được cái chất bụi bặm can trường trong phong cách của Military. Nếu khéo léo chọn chất liệu và kiểu dáng của giày thì trông bạn sẽ cứng cáp và gây ấn tượng mạnh hơn nhiều.

Mix đồ nam theo phong cách Military
Mix đồ nam theo phong cách Military

Bạn có thể chọn những đôi giày da lộn bởi vì da lộn dễ làm nổi bật chất Military lên hơn. Da bóng không phải là một lựa chọn tồi nhưng cần phải biết cách chọn những chi tiết để nó phù hợp với style Military. Vấn đề này chúng tôi sẽ đề cập đến trong những bài về phong cách Military cho mùa Thu Đông. Còn lại, kiểu dáng của giày nên là loại đơn giản và cứng cáp nhất có thể. Không màu sắc điệu đà, không họa tiết và trang trí đỏm dáng.

Chúng tôi sẽ tiếp tục gợi ý tới các bạn những cách mix đồ nam theo phong cách Military qua street style của các quý ông Châu Âu.

Còn bây giờ, mời bạn chia sẻ ý kiến của mình về bài viết này cùng chúng tôi, tại đây.

Tổng hợp