Nàng nghĩ gì về bạn qua… chiếc quần lót?

0
203

(mentoday.vn) – Khi bạn trông thấy cô gái bốc lửa của mình đang mặc tạm chiếc quần ngủ sờn bông với kiểu dáng lạc mốt, thùng thình, hẳn là hứng thú của bạn cũng giảm đi đáng kể. Ngạc nhiên là, ở chiều ngược lại, các nàng cũng sẽ cảm thấy hụt hẫng không kém khi bạn xuất hiện với chiếc quần boxer sờn rách. Hẳn rồi, nội y sẽ phần nào nói lên cá tính cũng như thói quen thường ngày của bạn. Chỉ có điều, qua con mắt của phái nữ, những điều ấy sẽ được phóng đại lên không ngờ

Quần boxers dạng slim-fit

Đây là một phiên bản thu gọn lại của những chiếc quần boxers nguyên thể thuở trung học. Chúng ngắn hơn, co kéo lại nhiều hơn để không quá lùng thùng. Hầu hết những chiếc quần này thường chỉ có màu trung tính, màu khối sẫm và tuyệt đối không dính dáng gì đến những họa tiết lạ mắt, “xinh xắn”. Nói cách khác, đây là chiếc quần boxers dành cho những người đàn ông thực thụ. Nàng sẽ nghĩ bạn là một anh chàng biết quan tâm đến bản thân, gọn gàng và biết cách ăn mặc. Mặc chúng vào, bạn sẽ được các nàng đối xử như những gì mà bạn mong muốn.

Nàng nghĩ gì về bạn qua... chiếc quần lót? 1


Quần boxers old-school

Những chiếc quần lùng thùng dài quá đầu gối dành cho các anh chàng tập bóng rổ thời trung học không phải là một gợi ý hay cho những người đàn ông trưởng thành. Nếu thời trung học, các nàng chết mê chết mệt những chiếc quần boxers như vậy thì cánh phụ nữ bây giờ coi chúng như những túi đựng đồ lỏng lẻo. Trừ khi bạn đang định xuống gym và tập cho cơ bụng 6 múi chuẩn của mình, còn không thì đừng dùng quần boxers khi muốn ra oai với nàng. Bởi mớ vải đấy không giúp gì trong việc khơi gợi trí tò mò của nàng đâu.

Hơn nữa, chúng còn khiến nàng nghĩ về bạn như một chàng nerd mới tập tọe yêu đương, hoặc tệ hơn là một gã lười biếng, có đời sống riêng tư bừa bộn, luộm thuộm và thiếu chăm chút cho bản thân.


Quần boxers bó

Đây là một tổng hòa mới mẻ giữa những chiếc quần boxer và quần bó (brief). Nhiều quý ông cho rằng, việc mặc những chiếc quần bó cũng giống như việc tự hạ thấp lòng tự trọng của bản thân xuống một chuẩn mực thấp hơn, thì giải pháp cho họ chính là những chiếc quần boxer bó sát. Nếu như bạn ghét phải bơi trong đống vải vóc lùng nhùng của 1 chiếc boxer cơ bản thì loại boxer bó này đã cho bạn 1 câu trả lời không thể tuyệt vời hơn rồi.

Hơn nữa, quần boxer bó khiến nàng nghĩ bạn là một chàng trai khá quyến rũ với gout thời trang cuốn hút. Bạn lịch lãm và biết cách “khoe khéo” về những điểm mạnh của bản thân trước nàng mà không hề suồng sã.

Nàng nghĩ gì về bạn qua... chiếc quần lót? 2


Nàng nghĩ gì về bạn qua... chiếc quần lót? 3


Quần lót trắng

Có thể đây chính là chiếc quần mà hầu hết cánh đàn ông đều trữ trong tủ đồ lót của mình. Chúng thoải mái, tiện lợi và rất dễ chịu. Tuy nhiên, để nói về chiếc quần này, điểm bạn cần lưu ý chính là việc thay những chiếc quần đã sờn rách vào khoảng 6 tháng một lần. Những chiếc quần mới sẽ giúp bạn phô diễn những gì mình có một cách hứa hẹn hơn rất nhiều với các cô gái. Và bạn biết đấy, điều quan trọng ở đây luôn là kích cỡ mà.

Với những chiếc quần này, nàng sẽ nghĩ bạn là một anh chàng đơn giản, cổ điển nhưng tự tin.

Nàng nghĩ gì về bạn qua... chiếc quần lót? 4


Những chiếc quần màu sắc

Cả đến những anh chàng sạch sẽ chi li nhất cũng khó giữ được màu trắng vẹn nguyên của chiếc quần cơ bản. Đó cũng là lúc những chiếc quần màu sắc trung tính đa dạng bước vào ngăn tủ kín của phái mạnh. Đỏ, xanh rêu, tím, xám, …đó chính là những lựa chọn lý tưởng cần được bạn cân nhắc kĩ càng.

Bạn biết đấy, chắc rằng những cô gái cũng mong chờ được khám phá ra một điều mới mẻ hơn bên dưới bộ suit trắng đen tẻ nhạt. Và hẳn nàng sẽ ngạc nhiên nghĩ bạn là một anh chàng đầy cá tính với những bất ngờ chưa thể hiện hết, khi nhìn thấy những gam màu nóng bỏng bên trong của bạn.

Quần vận động viên

Nếu bạn đang chơi bất cứ một môn thể thao nào theo cách chuyên nghiệp, hẳn đó là lúc bạn cần phải bảo vệ lấy của báu của mình. Một cú tạt bóng nhanh, một cú đá sai địa chỉ đều có thể đưa bạn đến thẳng bệnh viện và có khả năng mất cơ hội gặp con mình tương lai. Đó là lý do tại sao chiếc quần của các vận động viên thường có tính bảo vệ khá cao.

Nàng nghĩ gì về bạn qua... chiếc quần lót? 5


Nàng nghĩ gì về bạn qua... chiếc quần lót? 6


Nàng nghĩ gì về bạn qua... chiếc quần lót? 7


Tuy nhiên, bên cạnh việc nàng nghĩ bạn là một anh chàng ưa hoạt động thể thao, nàng còn sẽ có cảm giác khá an toàn và muốn dựa dẫm vào bạn. Thế nhưng, bạn cũng đừng nên loại trừ khả năng nàng nghĩ bạn thật “bôn sê vích” khi mặc những chiếc quần chẳng quyến rũ và hợp thời chút nào khi bước vào phòng ngủ cùng mình.

Quần lọt khe

Vũ công khỏa thân? Du lịch tại Ipanema hoặc Brazil? Dù gì đi chăng nữa thì việc diễu qua diễu lại cùng chiếc quần lọt khe trần trục không phải là 1 điều dễ dàng được chấp nhận. Chúng chỉ giúp bạn tỏ bày rằng mình là một kẻ chú ý đến tiểu tiết, nhưng lại quá mơ mộng hão huyền đến độ mặc một chiếc quần vốn sinh ra chỉ dành cho phái đẹp, và những chàng trai nóng bỏng làm nghề múa khỏa thân.

Theo Chanelvn