Những kiểu tóc nam đẹp nhất Thái Lan (P1)

0
699

(mentoday.vn) – Các bạn trẻ Việt Nam đã mải say mê với những hình tượng đẹp trai theo tiêu chuẩn Hàn Quốc với các thần tượng trong các nhóm nhạc Kpop Bigbang, 2PM, Super Junior hay nhưng gương mặt mới nổi Exo, BAP… Dường như cả khu vực Chấu Á chỉ có những chàng chai Hàn mới thực sự đẹp trai đa tài.

Chỉ đến khi bộ phim Tình Người Duyên Ma của Thái Lan trở thành hiện tượng của phòng vé ngay tại Việt Nam thì giới trẻ như mới sực tỉnh giấc nhận ra thế giới giải trí của người Thái cũng đã thay đổi làm mới mình rất nhiều so với những năm đầu thập kỷ 2000. 

Một điểm chung trong làng showbiz phim trường Thái là các nhà sản xuất hay bầu sô luôn tìm kiếm những gương mặt xuất thân từ cộng đồng Thái Kiều. Rất nhiều những anh chàng có bố hoặc mẹ là người Thái và kết hôn với người nước ngoài Âu Mỹ đã trở thành những gương mặt nổi tiếng của đất nước này. 

Cũng như người Hàn Quốc có Gangnamstyle đã đưa ngành công nghiệp âm nhạc tới với thế giới thì ở qui mô nhỏ hơn bộ phim Pee Mark đã đưa công nghiệp giải trí của người Thái vươn ra khắp Châu Á. Hãy cùng ngắm nhìn những gương mặt nổi bật của showbiz Thái Lan cùng kiểu tóc nam đẹp của họ đang tạo ra ảnh hưởng và trào lưu tới giới trẻ

Kiểu tóc Wet Look của Mario Maurer, anh chàng giờ đây đã là gương mặt hiện tượng của năm 2013

Tóc Đẹp

Vẻ điển trai cực kỳ nam tính trong kiểu tóc Layer

toc dep

Lịch lãm trong kiểu tóc thương gia

toc dep

Kiểu tóc này giống Việt Nam quá nhỉ, chàng diễn viên trong phim người Bankok ở Thượng Hải

tóc đẹp

Lịch lãm cùng kiểu tóc Pompadour

toc dep

Một biến tấu khác trong phong cách tóc layer

toc dep

Tóc Pompadour mái dựng cực kỳ được yêu thích năm nay 

toc dep

Kiểu tóc Butch cổ điển được tạo kiểu trẻ trung hợp mốt hơn

Tóc Đẹp

Tóc regulation cut của một trong 4 anh chàng nhắng nhí trong phim

tóc đẹp

Và cuối cùng là tạo kiểu hiện đại cho toc Bowl cut

tóc đẹp

Bạn có thấy người Thái cũng rất sáng tạo và đưa ra rất nhiều cải biên cho những phong cách tóc Nam căn bản không? Không thay đổi mầu tóc liên tục như sao Hàn nhưng phong cách tóc của người Thái đa dạng và chú ý tới tạo hình hơn.

Ngoài kiểu tóc xoăn nam Hàn đang rất mốt bạn hay thử tham khảo thêm nhưng phong cách tóc nam cũng rất thời thượng được các nhà tạo mẫu tóc Thái Lan tu nghiệp ở nước ngoài biến tấu nhé.

mentoday.vn theo Tóc đẹp