Nổi loạn với suit nam

0
179

(mentoday.vn) – Có thể, nhiều người đã quá chán ngán với những bộ suit cổ điển tối màu “nhan nhản” khắp phố phường. Nhưng thực ra, chỉ cần một chút thay đổi thôi, bạn cũng có thể mang lại vẻ ngoài hoàn toàn mới cho bộ suit của mình. 


Vẫn mang gam trầm tối cổ điển, nhưng nếu biết cách kết hợp, bộ suit của bạn sẽ trở nên cực kỳ trẻ trung và nổi bật. Hãy cùng chúng tôi khám phá bí quyết này nhé!


Nổi loạn với suit 1


Layer – đó là chìa khóa đầu tiên cho bạn! Kết hợp suit cùng overcoat, sweater để bộ suit bớt đơn điệu hơn. Ngoài ra, một chiếc áo jumper họa tiết sẽ tạo ra dấu ấn cho sự trẻ trung của bạn!


Nổi loạn với suit 2


Nổi loạn với suit 3


Nổi loạn với suit 4

Những chiếc thắt lưng lạ mắt giúp bộ suit tạo điểm nhấn cực kỳ phá cách


Blocking là một trong những xu hướng của Thu Đông 2012 và hứa hẹn sẽ tiếp tục được ưa chuộng trong năm nay. Đây là thuật ngữ chỉ những trang phục được kết hợp từ nhiều mảng màu sắc lớn hoặc chất liệu khác nhau. 


Để bộ suit của mình bớt nhàm chán, bạn có thể thay thế vest bằng một chiếc áo khoác blocking với phần tay và túi áo ngực bằng vải da. 


Nổi loạn với suit 5


Nổi loạn với suit 6


Lựa chọn họa tiết cho những trang phục đi kèm cũng là một cách giúp bộ suit thú vị hơn. Đặc biệt, những họa tiết này luôn được yêu thích trong mùa Xuân Hè. Để không mất đi vẻ nam tính, lịch lãm, hãy chọn những họa tiết có kích cỡ nhỏ và tinh tế. 


Nổi loạn với suit 7


Nổi loạn với suit 8


Nổi loạn với suit 9


Costumes: 21st.URBAN Store – Ngõ 40 Tạ Quang Bửu

As.D Shop – 54 Bà Triệu

Location: Halos Studio – 25/25 Trần Xuân Soạn

Theo Chanelvn