Phụ kiện năm Quý Tỵ dành cho quý ông

0
515

(mentoday.vn) – Những phụ kiện nhỏ được khắc họa hình Rắn tinh tế sẽ mang đến may mắn cho bạn, hoặc ít nhất, chúng cũng giúp bạn gây được ấn tượng trong mắt mọi người trong dịp đầu năm mới. 


Bút máy Cross


Cross là một nhãn hiệu bút máy của Mỹ được thành lập từ năm 1846, ban đầu thường sản xuất hộp đựng bút bằng vàng và bạc – những “trang sức” cho nam quý tộc khi đó. 


Hiện nay, Cross tập trung thiết kế và phân phối bút máy mang nhãn hiệu chính của công ty mẹ và gọng kính nhãn hiệu Costa và Native.


Cho năm mới Quý Tỵ, nhãn hiệu này cũng ra mắt bộ bút máy lấy ý tưởng từ họa tiết rắn. Bộ bút được khắc họa hình rắn khá tinh tế trên phần vỏ, cùng ba loại bút để bạn lựa chọn: Loại bút mực (Foutain) có giá 450 USD với đầu bút bọc vàng 18k; loại đầu bi tròn (Ballpoint) có giá 275 USD; và loại đầu bi nhọn (Rollerball) có giá 325 USD. Mỗi loại bút đều có hai màu – đen sơn mài và xanh dương.


Phụ kiện năm Quý Tỵ dành cho quý ông 1

Có ba loại đầu bút để bạn lựa chọn:

 đầu mực (fountain), đầu bi tròn (ballpoint) và đầu bi nhọn (rollerball)

Phụ kiện năm Quý Tỵ dành cho quý ông 2

Thân máy được khắc họa hình rắn, với hai màu sắc là đơn sơn mài và xanh


Phụ kiện năm Quý Tỵ dành cho quý ông 3

Bộ bút có hộp đẹp mắt cùng chú thích “Quý Tỵ 2013”


Một số sản phẩm của Alfred Dunhill


Nhãn hiệu cao cấp Alfred Dunhill của Anh Quốc cũng không bỏ lỡ thời điểm vàng – Tết Âm lịch của người Châu Á. Dunhill đã đưa ra khá nhiều những phụ kiện nhỏ, với giá cả hợp lý để khách hàng có thể sở hữu một sản phẩm cao cấp mang biểu tượng Rắn may mắn này.


Phụ kiện năm Quý Tỵ dành cho quý ông 4Bật lửa Rollagas Palladium Plated Snake Lighter


Chiếc bật lửa nhỏ nhưng sẽ giúp bạn gây ấn tượng với mọi người trong đầu năm mới. Theo quan niệm của người Á Đông, lửa là một vật mang lại sự may mắn. Bởi vậy, đây cũng là một món quà khá thích hợp trong dịp Tết này. 


Bật lửa hình rắn gồm có hai phiên bản là màu vàng và platin, đều có giá 725 USD.


Phụ kiện năm Quý Tỵ dành cho quý ông 5


Snake Motif Pink Gold Cufflinks


Một bộ trang phục lịch lãm và chỉnh tề cho đầu năm mới sẽ trở nên lạ mắt và được chú ý hơn nhờ bộ Cufflink hình rắn. Bộ sản phẩm này cũng gồm có hai phiên bản vàng đồng và platin, với giá 275 USD.


Phụ kiện năm Quý Tỵ dành cho quý ông 6


Phụ kiện năm Quý Tỵ dành cho quý ông 7


Móc chìa khóa Snake Motif Platinum Plated Keyfob


Nếu muốn tặng một món quà độc đáo, bạn có thể lựa chọn chiếc móc chìa khóa Snake Motif tiện dụng bằng platin. Chiếc móc có giá 275 USD. 


Phụ kiện năm Quý Tỵ dành cho quý ông 8

 

Theo Chanelvn