Soi đồng hồ bạc tỷ của sao Hollywood

0
418

mentoday.vn – Những chiếc đồng hồ dưới đây có giá cực “khủng” đảm bảo gây choáng cho bạn. Hãy cùng khám phá.

Chiếc đồng hồ Master Minute Repeater

 

1. Đồng hồ Rolex

Rolex là hãng đồng hồ Thụy Sỹ cao cấp và rất xa xỉ. Đồng hồ Rolex thường được coi là biểu tượng của địa vị xã hội. Hai anh em người Anh Wilsdorf Davis đã cho ra đời hãng đồng hồ này vào đầu thế 19 ở Thụy Sỹ. Wilsdorf đặt tên cho hãng là Rolex vì ông muốn tất cả mọi người trên thế giới có thể nhớ và đọc tên một cách dễ dàng.

Rolex có một số dòng đồng hồ chính là Rolex Datejust (ra mắt lần đầu vào năm 1945), Rolex Day-Date, Rolex Oyster Perpetual Submariner (ra mắt lần đầu vào năm 1953), Rolex GMT Master (ra mắt lần đầu vào năm 1954).

Đồng hồ Rolex không phải là một chiếc đồng hồ đơn thuần mà được xem như những tác phẩm nghệ thuật, những kiệt tác về đồ trang sức trên tay người đeo. Vì thế đây là hãng đồng hồ được các ngôi sao vô cùng yêu thích.

Một chiếc Day and Date có giá khoảng từ 24.000-45.000$ (khoảng 480 triệu đồng đến 900 triệu đồng).

 

Đồng hồ Rolex Day and Date

 

Đây là chiếc đồng hồ tự động chạy ngày giờ, được làm từ những chất liệu cao cấp và đắt tiền như kim cương, đá quý, vàng, bạc, platium… Với kiểu dáng đơn giản nhưng thanh lịch, sang trọng, Day and Date được rất nhiều xì ta yêu thích.

Rolex Daytona

Đây là chiếc đồng hồ nằm trong dòng Rolex Cosmograph Daytona, ra đời vào những năm 80 của thế kỷ trước. Chiếc đồng hồ này có thể tự động chạy, ghi thời gian. Nó được làm từ những chất liệu cao cấp như vàng, đá quý, kim cương, platinum….

Tùy vào chất liệu mà Rolex Cosmograph Daytona có giá từ 12.000$-50.000$ (khoảng 240 triệu đồng – 1 tỷ đồng).

Đồng hồ Rolex Cosmograph Daytona

Đồng hồ Rolex Cosmograph Daytona

Soi đồng hồ bạc tỷ của sao Hollywood

Tài tử Daniel Craig vô cùng lịch lãm với bộ vest sang trọng và chiếc đồng hồ bạc tỷ.

Rolex Milgauss

Chiếc đồng hồ ra mắt đầu tiên vào năm 1960. Nó có khả năng kháng từ cao, có giá khoảng từ 4.000-6.000$ (80 triệu- 120 triệu).

Đồng hồ Rolex Milgauss

Ca sĩ Usher hiện đang dùng một chiếc Rolex Milgauss:

Ca sĩ Usher hiện đang dùng một chiếc Rolex Milgauss:

Rolex Submariner

Đây là chiếc đồng hồ thuộc dòng Oyster Perpetual. Nó được thiết kế dành cho những người đi biển, giúp người lặn biết mình ở dưới nước bao lâu. Nó được làm từ những chất liệu vô cùng cao cấp.

Đồng hồ Rolex Submariner

 

Tài tử điện ảnh Nicholas Gage sở hữu một chiếc Submariner:

Tài tử điện ảnh Nicholas Gage sở hữu một chiếc Submariner:

 

2. Đồng hồ Jaeger LeCoultre

Đây là hãng đồng hồ sản xuất ở Thụy Sĩ, ra đời vào năm 1833. Đây một trong những hãng đồng hồ lâu đời và có uy tín nhất thế giới.

Tài tử Leonardo Di Caprio là fan ruột của hãng này. Anh sở hữu chiếc đồng hồ Master Compressor Extreme LAB độc nhất vô nhị được chế tạo từ sợi carbon với vỏ bằng titanium cùng một tourbin tự động. Chiếc đồng hồ có hai vùng thời gian và có nét khắc chữ ký của ngôi sao này ở mặt sau….

chiếc đồng hồ Master Compressor Extreme LAB

Chiếc đồng hồ này có thể chạy suốt nhiều năm mà không cần thay pin hay bị hư hỏng gì. Nó có trị giá khoảng 300.000$ tương đương với 6 tỷ VND.

Ngoài ra, anh còn sở hữu chiếc đồng hồ bạc tỷ khác của Jaeger LeCoultre đó là chiếc Master Minute Repeater

Soi đồng hồ bạc tỷ của sao Hollywood

 

3. Đồng hồ của Audemars Piguet

Audemars Piguet là hãng đồng hồ xa xỉ và lâu đời của Thụy Sĩ. Hãng đồng hồ này ra đời vào năm 1874 do hai người bạn Jules-Louis Audemars Edward-Auguste Piguet sáng lập. Những chiếc đồng hồ của Audemars Piguet cực kỳ hoàn hảo. Chúng được làm từ những chất liệu cao cấp và rất quý hiếm. Đây mới thực sự là biểu tượng của sự thành công và địa vị trong xã hội.

Jay Z là fan ruột của hãng này. Audemars Piguet còn sản xuất hẳn một dòng đồng hồ dành riêng cho anh chàng này nữa đấy.

Đây là chiếc đồng hồ thuộc dòng Royal Oak Offshore

Đây là chiếc đồng hồ thuộc dòng Royal Oak Offshore được làm bằng những chất liệu cao cấp như sợi các bon và dây da cá sấu. Chiếc đồng hồ có giá 281.600$ khoảng hơn 5,5 tỷ VND

Đây cũng là một chiếc đồng hồ thuộc dòng Royal Oak Offshore

Đây cũng là một chiếc đồng hồ thuộc dòng Royal Oak Offshore được làm từ thép không rỉ và dây da. Chiếc đồng hồ này có giá  khoảng 24.000$ tương đương với hơn 480 triệu đồng.

Justin Timberlake cũng sở hữu một chiếc Royal Oak Offshore:

Soi đồng hồ bạc tỷ của sao Hollywood

 Anh chàng ca sĩ nổi tiếng Usher cũng cực yêu thích hãng này. Usher sở hữu khá nhiều đồng hồ Audemars Piguet dòng Royal Oak Offshore

Soi đồng hồ bạc tỷ của sao Hollywood

 

Đây là chiếc đồng hồ thuộc dòng Royal Oak Offshore được làm từ da ca sấu và mặt đồng hồ được đính kim cương. Nó có giá khoảng 119.000$ (khoảng hơn 2 tỷ VND)

Đây là chiếc đồng hồ thuộc dòng Royal Oak Offshore được làm từ da ca sấu và mặt đồng hồ được đính kim cương. Nó có giá khoảng 119.000$ (khoảng hơn 2 tỷ VND)