Tổng hợp xu hướng thời trang nam thu đông 2013

0
288

(mentoday.vn) – Năm 2013 đã khép lại để chúng ta chào đón năm 2014 với nhiều những mong muốn, kỳ vọng hay các kế hoạch công việc, học tập… Và thay mặt ban quản trị mentoday.vn, chúng tôi xin được chân thành gửi tới các độc giả một năm mới: An – Khang – Thịnh – Vượng.

Thời điểm năm cũ đã qua đi, năm mới đã tới cũng chính là khi mà chúng tôi muốn mời các bạn cùng nhìn lại các xu hướng thời trang nam của mùa thu đông 2013 này, với mong muốn các tín đồ thời trang nếu chưa kịp thì có thể bổ sung thêm vào tủ đồ của mình những xu hướng đang hot, nếu đã có rồi thì có thể cùng chúng tôi tham khảo cách phối đồ với các xu hướng đó.

Chúng ta sẽ liệt kê lại trước tiên là những gam màu chủ đạo trong các bộ sưu tập thời trang, lookbook thời trang cũng như các bộ ảnh thời trang…

4 xu hướng màu sắc trang phục nam thu đông 2013:

Thời trang phái mạnh năm 2013 đã chứng kiến sự lên ngôi của 4 xu hướng màu sắc chính, cụ thể: Màu cam, màu camel, màu xanh ngọc lục bảo và đỏ burgundy:

1. Xu hướng màu cam cho nam giới mùa thu đông 2013:

Trong một thế giới mà những gam màu đen, xanh navy, xám và màu trắng đã ăn sâu trong tâm trí của đa phần phái mạnh như là những màu sắc duy nhất tồn tại trong tủ đồ, thì những gam màu như cam cháy (cùng đỏ burgundy) sẽ giúp cho chúng ta có cơ hội để tách ra khỏi đám đông một cách nổi bật và tinh tế.

Hãy tham khảo xu hướng này từ các bộ sưu tập thời trang nổi tiếng:

Tổng hợp xu hướng thời trang nam thu đông 2013

Xu hướng màu cam qua lookbook thời trang của các thương hiệu thời trang

Các bạn có thể tham khảo cách phối đồ và nội dung chi tiết về xu hướng màu cam tại đây.

2. Xu hướng màu đỏ burgundy cho nam giới mùa thu đông 2013:

Tổng hợp xu hướng thời trang nam thu đông 2013

Gam đỏ burgundy qua lookbook thời trang của các thương hiệu

Gam màu này, vốn là một trong những gam màu rất được phái mạnh ưa thích trong mùa thu đông, và đã nổi lên xuất hiện trong rất nhiều các trang phục dành cho quý ông trong những năm gần đây – và nó đã chiếm một vị trí như một gam màu không thể thiếu của năm, đặc biệt khi chúng ta đang trong thời điểm đón chờ mùa Giáng sinh và năm mới đang tới.

Các bạn có thể tham khảo thêm cách làm chủ gam màu đỏ burgundy này tại đây.

3. Xu hướng màu camel cho mùa thu đông 2013:

Gam màu này gợi nên một cảm giác cổ điển vượt thời gian và có khả năng tôn lên vẻ ngoài của người mặc nó rất nhiều. Ấn tượng và linh hoạt, gam màu này thường song hành cùng những thiết kế áo khoác đầy quyền lực; và mối liên hệ này sẽ tiếp tục được củng cố trong mùa thời trang nam Thu/Đông năm nay.

Tổng hợp xu hướng thời trang nam thu đông 2013

Những trang phục màu camel của các thương hiệu thời trang nổi tiếng

Cùng thời gian, gam màu lông lạc đà đã được gắn liền với những trang phục mùa Thu/Đông dành cho nam giới. Đối với một số người, nó còn được coi như một gam màu đơn sắc không thể thiếu trong bảng màu Thu/Đông mà chúng tôi vẫn tiếp tục giới thiệu trong thời gian tới đây.

Các bạn có thể tham khảo thêm cách phối đồ nam mùa đông cùng màu camel, tại đây.

4. Xu hướng màu xanh ngọc lục bảo cho mùa thu đông 2013:

Có rất nhiều lý do để yêu thích gam màu này, và nếu cần tìm lý do cho việc gam màu xanh ngọc lục bảo sẽ trở nên hot thì có thể lựa chọn hai lý do chính, thứ nhất gam màu này giúp các trang phục thể thao, các thiết kế chất liệu dệt kim thêm phần mạnh mẽ hơn; thứ hai màu xanh ngọc lục bảo mang lại sự cân bằng và tinh tế cần thiết để phù hợp với cả những trang phục thu đông hay xuân hè.

Tổng hợp xu hướng thời trang nam thu đông 2013

Và nếu bạn còn chưa nắm được cách làm chủ gam màu này, hãy tham khảo nội dung chúng tôi đã giới thiệu trước đó, tại đây.

Trong các phần tiếp theo chúng tôi sẽ cùng điểm lại các trang phục, các họa tiết hot trong năm 2013 này.

Hãy chia sẻ ý kiến của bạn về các xu hướng màu sắc thời trang nam thu đông 2013 cùng chúng tôi, tại đây.

mentoday.vn