Túi da sang trọng cho phái mạnh

0
171

Trái với phái đẹp, đàn ông thường ít khi quan tâm đến mẫu mã túi mới nhất của những hãng thời trang danh tiếng qua mỗi mùa. Nhưng không vì lẽ đó mà chiếc túi da trở nên kém quan trọng trong việc tạo ra một vẻ ngoài lịch lãm, nghiêm chỉnh và hợp thời trang.

Một khi đã chọn được cho mình một mẫu túi phù hợp, các quý ông có thể yên tâm rằng nó sẽ trở thành bạn đồng hành trung thành và bền bỉ qua những chuyến du lịch, công tác ở các hoàn cảnh và môi trường khác nhau. Tất cả những gì bạn cần làm là giữ cho lớp da thật hoàn hảo, để tuổi thọ của chiếc túi được kéo dài hơn. Chúng tôi xin giới thiệu một số mẫu túi da sang trọng và tiện dụng cho những nhu cầu và phong cách khác nhau của quý ông, cũng như một số hướng dẫn bảo quản và làm đẹp các sản phẩm làm từ da thuộc.

Flero OffWhitte DeepNavy Noce

Túi da sang trọng cho phái mạnh

Túi xách làm từ vải bố, viền da với phần quai làm từ da bê. Kiểu dáng đơn giản và có phần bụi bặm này làm tăng sự trẻ trung cho người sử dụng.

Juist Shell

Túi da sang trọng cho phái mạnh

Túi xách du lịch lớn màu trắng làm từ da bê dùng cho những chuyến đi dài ngày. Đừng coi thường sự đơn giản của kiểu dáng này – chính những đường nét cổ điển sẽ tôn lên màu sắc và vẻ đẹp của bộ trang phục bạn đang mặc trên người.

Faldi Opticwhite

Túi da sang trọng cho phái mạnh

Túi du lịch dạng dài làmtừ da bê màu trắng, có gân. Đây là biểu tượng cho sự thanh lịch và cá tính, được thực hiện tỉ mỉ bởi kỹ thuật thủ công lành nghề.

Falco Graffite

Túi da sang trọng cho phái mạnh

Túi xách làm từ da bê màu xám bạc, có thể dùng đựng phụ kiện như điện thoại, bút, tài liệu. Một ngăn tủ di động hoàn toàn phù hợp với những người đàn ông yêu thích sự ngăn nắp và thứ tự.

Fangio OpticWhite

Túi da sang trọng cho phái mạnh

Túi du lịch dạng dài làm từ da bê màu trắng, có gân. Dạng túi đơn giản và khá cổ điển này được làm mới bằng cách kéo giãn tỉ lệ quen mắt ra một chút, ngay lập tức gây sự chú ý cho người đối diện.

Theo: Tạp chí Nam