Tưng bừng khai trương- Rộn ràng quà tặng tại LA BELLA HAIR SALON

0
678

Ngày 06/10/2016 tại số 66 Đường yên Lãng, Đống Đa, Hà Nội đã diển ra buổi lễ khai trương Viện tạo mẫu tóc LA BELLA với sứ mệnh “Tôn vinh vẻ đẹp Việt” chắc chắn sẽ là một địa chỉ lí tưởng để chị em tới làm đẹp và gửi trao mái tóc. Các anh chị em bạn bè, đồng nghiệp , các Quý khách hàng, các NTM nổi tiếng ,các hãng đồng hành đến dự và chúc mừng cho Viện tạo mẫu tóc LA BELLA.

Phát huy thắng lợi từ Viện thẩm mỹ công nghệ cao LA BELLA chuyên nghiệp, đúng 01 năm sau, Viện tạo mẫu tóc LA BELLA với nội ngoại thất thiết kế tinh tế, tỉ mỉ từng chi tiết theo phong cách tân cổ điển cùng với trang thiết bị hiện đại đã được hoàn thành và chính thức khai trương kịp thời phục vụ nhu cầu làm đẹp của khách hàng trên vùng đất thủ đô Hà Nội.

tung-bung-khai-truong-ron-rang-qua-tang-tai-la-bella-hair-salon

Tới dự khai trương Viện tạo mẫu tóc LA BELLA là đại diện các đơn vị báo chí, truyền thông, các hãng mỹ phẩm và đông đảo đồng nghiệp, bạn bè.

tung-bung-khai-truong-ron-rang-qua-tang-tai-la-bella-hair-salon-2

Trong không khí trang trọng, thân tình và ấm cúng của buổi khai trương, chủ sở hữu LA BELLA chia sẻ: “ Từ lâu tôi đã luôn mơ ước mở một hệ thống salon đẳng cấp, chuyên nghiệp nhằm đưa tới cho khách hàng thân yêu những dịch vụ tốt nhất, những sản phẩm tốt nhất và những xu hướng thời trang tóc mới nhất của các nước trong khu vực và thế giới. Tôi hi vọng rằng Viện tạo mẫu tóc LA BELLA nói riêng và hệ thống LA BELLA nói chung sẽ luôn mang đến sự hài lòng cho đông đảo quý khách hàng và luôn là địa chỉ vàng dành cho những người yêu tóc…”

tung-bung-khai-truong-ron-rang-qua-tang-tai-la-bella-hair-salon-3

Sau đó, nghi lễ cắt băng khai trương được diễn ra trước sảnh Viện tạo mẫu tóc LA BELLA trong không khí hân hoan, rộn ràng. Những hình ảnh vô cùng xúc động và phấn khởi trước những cái bắt tay chân tình và những lời chúc tốt đẹp của quan khách , người thân và đồng nghiệp dành cho Viện tạo mẫu tóc LA BELLA nói riêng và hệ thống LA BELLA nói chung.

tung-bung-khai-truong-ron-rang-qua-tang-tai-la-bella-hair-salon-4

Đội ngũ LA BELLA là những tay kéo đã kinh qua 15 năm sống với nghề, trải nghiệm không ít những thăng trầm, gian nan cùng với nghề tóc, sẽ tiếp tục tỏa sáng trên vùng trời nghệ thuật tóc đẹp.

tung-bung-khai-truong-ron-rang-qua-tang-tai-la-bella-hair-salon-5 tung-bung-khai-truong-ron-rang-qua-tang-tai-la-bella-hair-salon-6

Với trang bị hiện đại, đáp ứng các nhu cầu chăm sóc, làm đẹp mái tóc toàn diện của một salon dành cho cả hai đối tượng tóc nam và tóc nữ, Viện tạo mẫu tóc LA BELLA hiện đang triển khai kế hoạch đào tạo học viên tại chỗ đáp ứng nhu cầu học nghề tóc của giới trẻ tại thủ đô.

tung-bung-khai-truong-ron-rang-qua-tang-tai-la-bella-hair-salon-7

Khách hàng khi đến Viện tạo mẫu tóc LA BELLA sẽ được phục vụ mỹ mãn các nhu cầu làm đẹp mái tóc từ cắt, duỗi, uốn, nhuộm, tạo mẫu tóc đủ loại, đủ kiểu, phục hồi tóc hư tổn…với phương pháp thực hiện và sử dụng mỹ phẩm tóc cao cấp phù hợp với thời trang tóc và nhu cầu làm đẹp tóc khác nhau ở nhiều độ tuổi. Viện tạo mẫu tóc LA BELLA sẽ liên tiếp thực hiện những chế độ khuyến mãi đặc biệt để bảo vệ quyền lợi cho khách hàng. Giữ gìn tóc khỏe và đẹp, thời trang và phù hợp với công việc, vị trí, nghề nghiệp cho khách hàng là một trong những điểm mấu chốt trong chiến lược phát triển lâu dài mà Viện tạo mẫu tóc LA BELLA đặt lên hàng đầu.

Nguồn: Labellahair.com.vn

Save

Save