Valy kéo cho doanh nhân trẻ

0
155

(mentoday.vn) – Chiếc va ly có tay kéo bằng da thật, màu mật ong hoàn toàn phù hợp cho doanh nhân trẻ trong những chuyến công tác ngắn ngày.

 

Valy kéo cho doanh nhân trẻ 1

Là sản phẩm xuất xứ Pháp, chiếc Trolley nhỏ nhưng tiện dụng này được thiết kế cho những kỳ nghỉ ngắn ngắn về vùng thông quê, hay những chuyến công tác chớp nhoáng.

Valy kéo cho doanh nhân trẻ 2

Mẫu valy kéo được làm từ chất liệu da màu mật ong, được thuộc với kỹ thuật cao nên chất da bóng mịn, mềm tay nhưng vẫn đảm bảo độ bền cao. Lớp lót bên trong bằng vải cotton màu xanh hoàng gia. Bên trong vali có các ngăn có khóa khéo, đủ không gian để chứa đựng các vật dụng cần thiết, và một vài bộ quần áo gọn nhẹ. Đây là một bạn đường đắc lực trong những chuyến đi ngắn ngày.

Valy kéo cho doanh nhân trẻ 3

Kích thước vali tương ứng chiều rộng/dài/cao là 26, 46 và 31 cm. Valy có tay xách tiện dụng, đồng thời có cẩn kéo ẩn bên trong giảm tải cho người dùng. Valy cũng có chân đế, tránh làm bẩn, xước lớp da khi đặt xuống đất.

Nắp vali có kết cấu mở 4 chiều như kiểu mở hộp, với cùng chất liệu da, giúp bảo vệ tốt hơn cho đồ đạc bên trong. Các móc khóa mạ chrome sáng bóng nổi bật trên nền da, thêm cá tính và phong cách cho chiếc vali/túi kéo của bạn. 

Valy kéo cho doanh nhân trẻ 4


Valy kéo cho doanh nhân trẻ 5

 

Bạn có thể đặt hàng sản phẩm với giá £1,326 tại đây.