“Xả hơi” với tóc nam xoăn rối

0
649
“Xả hơi””cuối tuần với tóc xoăn rối

(mentoday.vn) – Tạm bỏ qua những kiểu tóc vuốt, chải cầu kỳ và hướng tới những ngày cuối tuần với vẻ ngoài trẻ trung, thoải mái hơn cùng kiểu tóc xoăn rối.

Hãy nói cho chúng tôi biết, bạn mong chờ điều gì nhất ở kiểu tóc của mình? Mong đợi chúng mang lại sự lịch thiệp, hào hoa? Mong chúng cộng thêm cho bạn vài điểm ưa nhìn hay mong chúng là một điểm nhấn cá tính cho phong cách của bạn? Dù là lý do gì đi nữa, thì chắc chắn bạn cũng phải thừa nhận với chúng tôi là: Đàn ông chẳng có mấy kiểu tóc thú vị và thật sự khác biệt.

“Xả hơi””cuối tuần với tóc xoăn rối

Quả vậy, nhưng đấy cũng chính là lý do vì sao chúng ta lại cần những nhà tạo mẫu tóc đến thế. Với đa số chiều dài tóc của phái mạnh chẳng dài quá 10 phân, các nhà tạo mẫu tóc nam đã phải đau đầu thế nào để sáng tạo ra những kiểu tóc mới? Vậy mà cuối cùng họ cũng đã làm được. Chỗ này đánh rối, chỗ kia uốn lọn, chỗ nọ tỉa sát, giờ đây, bạn hoàn toàn có thể trở nên hòa hợp với mọi phong cách bạn mong muốn. Và nếu như trong tuần trước, các bạn đã cùng chúng tôi học cách tạo kiểu tóc Pompadour bồng bềnh, lãng tử, hay kiểu tóc vuốt lệch chải ngược đậm vẻ quý tộc thì hôm nay, hãy tìm một chút cảm hứng phong khoáng nhưng không kém phần kiểu cách đến từ kiểu tóc rối này xem sao.

“Xả hơi””cuối tuần với tóc xoăn rối 02

Đừng vội để vẻ ngoài đơn giản và có phần khá bù xù của kiểu tóc này đánh lừa bạn. Các quý cô ngoài kia đang phát điên lên vì những gì luộm thuộm một chút, thoải mái một chút và… lãng mạn một chút. Vậy nên kiểu tóc rối tự nhiên với những lọn xoăn này – trùng hợp thay – lại hoàn toàn phù hợp với những tiêu chí đấy. Hơn nữa, nó lại có thể đi cùng nhiều phong cách khác nhau. Nhìn nó tuy khá trẻ trung nhưng nếu bạn có ý định mặc suit với kiểu đầu này cũng chẳng ai có thể chê nổi bạn. Tuyệt vời là, bạn cũng chỉ mất nhiều nhất là 20 phút (trong trường hợp bạn nhiều tóc) và khoảng 15 phút cho kiểu đầu này mà thôi. Và còn chờ gì nữa, hãy cùng chúng tôi thử học cách làm và áp dụng ngay trong buổi tiệc tối nay xem sao nhé.

“Xả hơi””cuối tuần với tóc xoăn rối 03

Cách làm:

– Hãy bắt đầu bằng việc dùng máy sấy sấy khô toàn bộ tóc của bạn. Sử dụng các ngón tay của bạn thay cho chiếc lược, chải ngược tóc lại từ sau cho đến khi khô hết.
– Tiếp đó, bạn sử dụng bột tạo độ dày cho tóc giúp tóc có được độ phồng tự nhiên. Tán bột ra hai lòng bàn tay, xoa đều rồi tán lên tóc. Để tăng hiệu quả, bạn có thể tán bột sát gần chân tóc.
– Tiếp tục tán bột ra tóc của bạn theo những chuyển động nhiều hướng để mái tóc có được độ rối nhất định mà vẫn phồng.
– Tiếp đó, vuốt sáp tóc lên các đầu ngón tay ở một lượng vừa phải giúp tóc tự nhiên
– Với phần đầu ngón tay có vuốt sáp, bạn tiếp tục xoắn phần đuôi tóc thành từng túm nhỏ. Bạn có thể làm vậy với những mái tóc ngắn hơn, tuy nhiên đầu của bạn sẽ trông như được vuốt keo với những chùm tóc nhọn hoắt gai góc.

mentoday.vn theo Trí Thức Trẻ