Xu hướng tóc nam xuân hè 2015

0
2244
Xu hướng tóc nam xuân hè 2015
Xu hướng tóc nam xuân hè 2015

Xu hướng tóc nam xuân hè 2015

Chúng tôi đã đưa ra nhiều gợi ý thời trang để phái mạnh có thể thể hiện phong cách thời trang của mình năm 2015 này, từ những xu hướng thời trang nam đang thịnh hành cho đến những trang phục đơn giản hơn. Nhưng một yếu tố cũng vô cùng quan trọng trong việc tạo nên phong cách thời trang của mỗi chúng ta: đó chính là kiểu tóc.

Xu hướng tóc nam xuân hè 2015 Xu hướng tóc nam xuân hè 2015

Có thể bạn quan tâm:

Một số gợi ý dưới đây từ chúng tôi sẽ giúp bạn cập nhật được xu hướng tóc nam mùa xuân hè 2015 này đồng thời tìm ra được kiểu tóc phù hợp với phong cách của bạn:

1. Kiểu tóc gợn sóng cho nam

Một mái tóc với những lọn uốn gợn sóng sẽ là một cách giúp các chàng tạo nên ấn tượng riêng biệt cho mình giữa rất nhiều kiểu tóc đang phổ biến. Và hẳn là các chàng đang quan tâm tới kiểu tóc này sẽ đặt ra câu hỏi: Làm thế nào để  sở hữu kiểu tóc gợn sóng đầy cuốn hút như thế? Có vài cách để các chàng có thể tạo ra kiểu tóc gợn sóng, và đa số thành công của kiểu tóc gợn sóng là dựa trên kiểu tóc thẳng trước đó.

Kiểu tóc gợn sóng cho nam Kiểu tóc gợn sóng cho nam

Trước tiên, hãy bắt đầu bằng việc sử dụng một bình xịt dưỡng tóc loại muối biển hoặc sáng bóng để xoa đều lên tóc khô. Tiếp theo, bạn hãy sấy khô tóc bằng máy sấy khuếch tán, nó sẽ giúp tạo sóng trong quá trình sấy. Máy sấy khuếch tán bao gồm máy sấy và phần ống khuếch tán giúp luồng khí thổi nhẹ và rộng vào tóc hơn là tập trung vào một phần tóc. Bạn nên sấy tóc bằng máy sấy tóc khuếch tán càng gần chân tóc càng tốt và sấy nhẹ nhàng xoay quanh mái tóc để tạo ra các nếp sóng cho tóc. Sấy tóc ở nhiệt độ thấp để tránh làm cho tóc bị xù. Nếu bạn không có máy sấy tóc khuếch tán thì có thể sử dụng loại máy sấy thông thường. Và luôn nhớ là chỉnh máy sấy ở nhiệt độ thấp và dùng tay để tạo các nếp uốn gợn sóng theo mong muốn của bạn. Nếu bạn mong muốn các lọn tóc uốn sóng thành nếp, sử dụng máy tạo kiểu tóc sẽ vô cùng hiệu quả, ngay cả với mái tóc ngắn. Điều quan trọng là cách bạn sử dụng máy tạo kiểu tóc tạo các nếp uốn gợn sóng, hãy cẩn thận để không làm các lọn tóc xoăn quá dày hoặc khiến tóc của bạn có những nếp quăn thay vì những nếp uốn gợn sóng. Hãy bắt đầu từ chân tóc, dùng máy tạo kiểu tóc xoắn tóc từ chân tóc xuống ngọn tóc để tạo nếp gợn sóng. Nếu sử dụng máy tạo kiểu tóc theo cách thông thường khiến bạn thấy rắc rối, hãy chọn cách khác để tạo kiểu tóc uốn sóng. Vâng, như chúng tôi đã đề cập trước đó. Một gợi ý khác, nghe qua thì bạn sẽ thấy có vẻ đáng sợ nhưng việc tạo lọn sóng cho tóc bằng lô cuốn tóc sẽ giúp bạn không chỉ có được những nếp uốn sóng ấn tượng mà còn đảm bảo được những lọn tóc uốn gợn sóng vẫn sẽ giữ được khi bạn bỏ lô cuốn ra. Lô cuốn càng lớn thì sóng tóc càng to. Hãy để nhà tạo mẫu tóc tư vấn cho bạn xem nó có phù hợp với mái tóc của bạn không. Khi đã xong bước tạo sóng cho tóc, bạn có thể giúp chúng ấn tượng hơn bằng cách sử dụng các gel tạo kiểu tóc như. Hãy sử dụng một lượng nhỏ gel tạo kiểu cho vùng chân tóc để giúp việc tạo lọn sóng cho tóc hiệu quả nhất.

2. Kiểu tóc dài lãng tử cho phái mạnh

Kiểu tóc dài chính là kiểu tóc được quan tâm trong xu hướng tóc nam xuân hè 2015. Kiểu tóc này có thể không phù hợp với tất cả mọi người nhưng nó sẽ tạo sức hút cho phái mạnh nếu đúng người và đúng phong cách. Một điều cần lưu ý là kiểu tóc dài không phù hợp với những chàng có mái tóc dày và cứng, vì nó sẽ cần nhiều thời gian để sấy khô và tạo kiểu mỗi ngày.

Kiểu tóc dài lãng tử cho phái mạnh Kiểu tóc dài lãng tử cho phái mạnh

Với kiểu tóc dài lãng tử, các chàng sẽ có giai đoạn khó khăn, đó là thời kỳ tóc lửng lơ,khi chiều dài của tóc không quá dài mà cũng không quá ngắn, và chắc chắn bạn sẽ không mong muốn mọi người thấy mái tóc của mình trong giai đoạn này. Nếu mái tóc của bạn đang ở trong tình trạng như vậy, hãy để nhà tạo mẫu tóc của bạn chỉnh sửa nó và họ sẽ cho bạn những lời khuyên hiệu quả nhất để vượt qua giai đoạn tệ hại này. Rất quan trọng với với mái tóc dài chính là bước chăm sóc tóc và đảm bảo rằng bạn sẽ cắt tỉa và chăm sóc tóc định kỳ để tóc không bị khô và chẻ ngọn quá mức. Việc lựa chọn dầu gội và dầu xả tốt, phù hợp với chất tóc của bạn chính là một trong những cách chăm sóc tóc khôn ngoan, bên cạnh đó việc sử dụng dầu ủ hoặc dầu xả khô một tuần một lần hoặc nhiều lần hơn sẽ giúp cho tóc bạn suôn mượt tự nhiên. Tuy nhiên, nếu bạn đang trong giai đoạn nuôi tóc dài nhưng chưa xác định được phong cách cho mình thì kiểu tóc buộc túm đằng sau và tóc búi trên đỉnh đang hot trong thời điểm này, nổi bật mà vẫn rất nam tính.

3. Kiểu tóc xoăn cho nam giới:

Khi kiểu tóc back & side (kiểu tóc cắt ngắn phía sau và hai bên) đã quá phổ biến thì kiểu tóc xoăn chính là một phong cách phá cách hoàn toàn mới. Giống như kiểu tóc gợn sóng, bạn có thể tạo kiểu tóc xoăn bằng máy tạo kiểu. Hãy lấy một lọn tóc và quấn quanh thanh trục của máy càng chặt càng tốt để tạo ra các nếp xoăn cho tóc hiệu quả nhất.

Kiểu tóc xoăn cho nam giới Kiểu tóc xoăn cho nam giới

Một lần nữa, việc sử dụng lô cuốn khá là thích hợp cho những ai không muốn mất quá nhiều thời gian vào việc chăm sóc và dưỡng tóc. Để có được kiểu tóc xoăn xù, nhà tạo mẫu tóc của bạn sẽ phải áp dụng kỹ thuật làm xoăn khác so với kiểu tóc uốn sóng, hãy thảo luận kỹ với họ về độ xoăn mà bạn muốn và điều gì thực sự phù hợp với bạn. Để mang lại kiểu tóc bóng bẩy, hãy sử dụng một số sản phẩm tạo kiểu, dưỡng tóc trước khi sấy khô tóc, và tạo cho tóc vẻ ngoài tự nhiên.

4. Kiểu tóc ngắn mới: Ngắn hai bên, dài trên đỉnh

Kiểu tóc undercut đã và đang rất được ưa chuộng trong một vài năm trở lại đây. Tuy vậy, nếu muốn tìm kiếm một chút mới mẻ hơn trong mùa xuân hè 2015 này, hãy thử nghiệm kiểu tóc với phần tóc hai bên mặt có độ ngắn vừa phải (thay vì cạo trắng) và phần tóc ở đỉnh đầu dài hơn. Kiểu tóc này sẽ không quá ngắn để lộ cả da đầu nhưng vẫn tạo được những đường nét nam tính và sắc cạnh cho phái mạnh, cũng như giữ được độ dài phù hợp khi muốn chuyển sang phong cách bóng bẩy, trải chuốt của kiểu tóc vuốt lệch hoặc vuốt ngược.

Kiểu tóc ngắn mới: Ngắn hai bên, dài trên đỉnh Kiểu tóc ngắn mới: Ngắn hai bên, dài trên đỉnh

Phong cách thời trang thập niên ’90 thế kỷ trước đang có xu hướng quay trở lại, dù chậm chạp nhưng chắc chắn nó sẽ quay trở lại. Trái ngược với nhiều đánh giá rằng những phong cách này sẽ lỗi thời và không ấn tượng, thực tế chúng có nhiều phong cách để bạn lựa chọn từ tinh tế lịch lãm cho tới nam tính mạnh mẽ. Nếu bạn muốn thử kiểu tóc mới này, hãy để nhà tạo mẫu tóc của bạn tư vấn phong cách phù hợp với loại tóc và khuôn mặt của bạn.

Thay đổi đặc thù kiểu tóc của bạn

Mỗi người chúng ta đều có một kiểu tóc đặc thù riêng của mình, mà không phải tất cả mọi người đều sở hữu kiểu tóc “nguyên bản” đạt “chuẩn”. Vì vậy, nếu bạn đang gặp rắc rối với đặc điểm riêng của mái tóc mình, như: mái tóc có hai xoáy, xoáy ở tóc gáy hay tóc bò liếm thì cách tốt nhất là hãy thường xuyên quan tâm, chỉnh sửa nó, vì nếu giữ nguyên sẽ rất khó tạo kiểu cho khi tóc dài ra. Và chúng tôi có một số gợi ý để các bạn “xử lý” từng vấn đề của riêng mình:

  • Với kiểu tóc hai xoáy: Hãy để phần tóc ở đỉnh đầu có độ dài phù hợp để bạn có thể đưa nó vào nếp một cách dễ dàng, và như vậy chỉnh sửa được phần tóc xoáy như mong muốn. Ngoài ra, bạn có thể để phần tóc hai xoáy trên đỉnh đầu ngắn hơn và phần phía trước mái thì dài hơn sẽ tạo cho bạn một phong cách Pompadour hoàn hảo.
  • Xoáy ở phần tóc gáy: Hãy yêu cầu nhà tạo mẫu tóc của bạn cắt phần tóc gáy gọn gàng và chiều dài càng ngắn càng tốt để che đi nhược điểm của nó.
  • Tóc bò liếm: Nếu may mắn, phần tóc bò liếm của bạn có thể chỉnh sửa được và tạo kiểu phù hợp để bạn không còn phải lo lắng về phần tóc bò liếm nữa. Nếu phần tóc bò liếm của bạn lộn xộn hoặc rẽ sang một hướng thì tốt nhất là hãy để nhà tạo mẫu tóc của bạn cắt càng ngắn càng tốt.

Tạm kết: Cho dù bạn đang hài lòng với phong cách của chính mình hay bạn đang cân nhặc việc thay đổi bản thân theo một phong cách hoàn toàn mới thì việc thay đổi kiểu tóc chính là chìa khóa quyết định, vì vậy bạn rất cần lưu tâm tới điều này. Còn bây giờ, chúng tôi rất mong nhận được ý kiến chia sẻ của các bạn, rằng: Việc thay đổi kiểu tóc có là mối quan tâm hàng đầu của bạn? Trong những gợi ý trên, bạn ấn tượng với xu hướng nào? Đừng ngần ngại chia sẻ với chúng tôi qua chức năng comments dưới bài viết này hoặc cùng thảo luận với rất nhiều người khác qua fanpage của Mentoday.